á morgun
tilveruréttur minn sekkur í sandinn
blánar og merst og skerst
í mér er ekki til andarkraftur
loftið sem umlykur mig
þyngist svo skjótt
ýrist og hverfur í sandinn svo fljótt
festist í eilífðardvala
laus allra kvala  
Almar
1992 - ...


Ljóð eftir Almar

á morgun
Metamfetamín