Prestar í ráðunum reika
Prestar í ráðunum reika,
ríkisvalds í nauðatrafi,
Fríkirkju býsna bleika,
baða nú í ljósahafi.
ríkisvalds í nauðatrafi,
Fríkirkju býsna bleika,
baða nú í ljósahafi.
Ort 16.10.08