Um mataræði
Að mat sínum ætíð er gott að ganga,
ef gengið þú hefur veguna langa.
Drekktu ei kalt vatn með feiti útá fisk,
og fá þér ei meira en tollir á disk.
ef gengið þú hefur veguna langa.
Drekktu ei kalt vatn með feiti útá fisk,
og fá þér ei meira en tollir á disk.
Ort 18.10.08