Hafravatn
Þau héldust í hendur
og gengu sína leið,
héldu ótrauð áfram
og þeirra ævintýri beið.

Hann horfði í augu hennar
og hélt henni að sér
Hann kyssti hana á ennið
og sagði henni \"það\" hér.

Hún brosti sínu blíðasta
og felldi nokkur tár.
þau ennþá haldast í hendur
eftir öll þessi ár.  
Fótboltastelpa
1988 - ...


Ljóð eftir fótboltastelpu

Hafravatn