Eins dauði, annarra brauð
Eins er dauðinn annarra brauð,
embættið hans má nú sættir brjóta.
Hjá erfingjunu upp úr sauð
og aldrei grær þeim sem vildu njóta.
embættið hans má nú sættir brjóta.
Hjá erfingjunu upp úr sauð
og aldrei grær þeim sem vildu njóta.
Ort 2.11.08