Kreppan
Ingibjörg Sólrún íhaldi laut.
,,Eigi má sköpum renna\".
Þjóðarauðurinn þotinn á braut
og það reynist engum að kenna.
,,Eigi má sköpum renna\".
Þjóðarauðurinn þotinn á braut
og það reynist engum að kenna.
11.11.08