Speki eða þvaður?
Er það, var það, ætli það sé,
eintóm speki maður?
Eða var það spaug og spé,
spunarugl og þvaður?
eintóm speki maður?
Eða var það spaug og spé,
spunarugl og þvaður?
Þann 1. nóv. 2008 lék Spaugstofan viðtalsþátt við Ólaf Stefánsson.