Þó vaggi þitt fley
Þó vaggi þitt fley þá vert\' ekki strekkt,
en varast að sigla upp á sker.
Ég vona að þú hafir það huggulegt
og hamingjan standi með þér.
en varast að sigla upp á sker.
Ég vona að þú hafir það huggulegt
og hamingjan standi með þér.
Ort 14.11.08