Ást á rauðu ljósi
Andinn veit að ekki má
eftir konum góna.
Okkur liggur ekkert á
eðli voru að þjóna.
eftir konum góna.
Okkur liggur ekkert á
eðli voru að þjóna.
Við Finnbogi vinur minn ortum þetta 16.11.08 í matartíma Hveragerði.