Flótti Framsóknarþingmanna
Hví eru átök á Framsóknarmannafundum
og flótti mikill brostinn, á þingmannaliðið?
Af því að heilabúin störfuðu bara stundum,
strákagreyjanna, sem komu fram á sviðið.
og flótti mikill brostinn, á þingmannaliðið?
Af því að heilabúin störfuðu bara stundum,
strákagreyjanna, sem komu fram á sviðið.
Ort 17.11.08, Guðni Ágústsson sagði af sér þingmennsku í dag og Bjarni Harðarson nokkru fyrr vegna innbyrgðisátaka í Framsóknarflokknum.