Vantrauststillaga felld á Alþingi
Þar sem óþokkar ráða oft hefnir það sín,
enda eru stjórnvöld hér fylginu rúin.
Ekkert mun duga nema að drepa þau svín,
sem djöflast á fólkinu öfug og snúin.
enda eru stjórnvöld hér fylginu rúin.
Ekkert mun duga nema að drepa þau svín,
sem djöflast á fólkinu öfug og snúin.
Þann 24.11.08 felldi ríkisstjórnin vantrauststillögu minnihlutans á Alþingi.