Sællífið
Sællífið met ég sanna list,
sóma þó að prjónavinum.
Þeir bestu ávalt fara fyrst,
því fæstir taka eftir hinum.
sóma þó að prjónavinum.
Þeir bestu ávalt fara fyrst,
því fæstir taka eftir hinum.
Ort í Hveragerði 29.11.08 er vinir voru að kveðja og halda heim til sín.