Að þrefa við konur
Það þýðir ekkert við konur að þrefa,
þær hafa alltaf rétt fyrir sér.
En þær hafa líka margt gott að gefa
og ganga stöðugt í augun á mér.
þær hafa alltaf rétt fyrir sér.
En þær hafa líka margt gott að gefa
og ganga stöðugt í augun á mér.
Ort 30.11.08