Af ljúfu hjarta
Gott er að leika við glaða sprund
og góðum kostum skarta.
Eiga saman unaðsstund
og elska af ljúfu hjarta.
og góðum kostum skarta.
Eiga saman unaðsstund
og elska af ljúfu hjarta.
Ort 30.11.08