Sultargrautur 1. des 08
Nú er soðinn sultargrautur,
sýnist reiðin grimm
og sé hún raunsær ráðunautur,
er rétt að telja upp að fimm.
sýnist reiðin grimm
og sé hún raunsær ráðunautur,
er rétt að telja upp að fimm.
Anno 2008