Ást og saga
Með ósk um gæfu og gengi
og gleðiríkra daga.
Megi ykkur endast lengi,
ást og ljúfust saga.
og gleðiríkra daga.
Megi ykkur endast lengi,
ást og ljúfust saga.
Lokaorð kveðju minnar til vinahjóna 1.des 08