Keppnir
Í hörku keppnum margur má,
mæðast og verða grettinn.
Oft í rauninni ríður mest á,
að ráða við endasprettinn.
mæðast og verða grettinn.
Oft í rauninni ríður mest á,
að ráða við endasprettinn.
Ort 2.12.08