Ást í meinum
Það er hann Ásmundur Brekkan!
Emjaði stúlkan við rekkann,
sem á mína trú
og elskar mig nú,
en ég læst bara alsekki þekkj´ann.
Emjaði stúlkan við rekkann,
sem á mína trú
og elskar mig nú,
en ég læst bara alsekki þekkj´ann.
Ort 2.12.08