Óskaplega ertu fín
Óskaplega ertu fín,
allir geta séðþa´.
Ég er ekki að gera grín
og get ei spaugað meðþa´.
allir geta séðþa´.
Ég er ekki að gera grín
og get ei spaugað meðþa´.
Ort í Hveragerði 5.12.08 er ég hitti falllega konu í hvítum samfestingi.