Á kort með jólagjöf
Geri ég eitthvað þá geri ég það með stæl
og gjöfina til þín ég vanda.
Gleðilegt nýjár og gangir þú sæl,
gleðileg jól þér til handa.
og gjöfina til þín ég vanda.
Gleðilegt nýjár og gangir þú sæl,
gleðileg jól þér til handa.
Ort á jólakort 7.12.08