Á jólakort
Komi ei við þig kreppan sár,
kveðju vil þér færa.
Gleðileg jól og gæfuríkt ár,
góða framtíð kæra.
kveðju vil þér færa.
Gleðileg jól og gæfuríkt ár,
góða framtíð kæra.
Samið 10.12.08 til að setja á jólakort með gjöf.