Ágústa
Um Ágústu gott vil ég gefa í skyn
og gleðja ei minna en hina.
Hennar eru góðverkin hvergi lin
og hvað er lífið án vina?
og gleðja ei minna en hina.
Hennar eru góðverkin hvergi lin
og hvað er lífið án vina?
Ort eftir beiðni 10.12.08