Sannleikurinn
Það fæst ekkert gert við fjárglæframenn,
slíkra fanta ætti að reyra um hálsa.
Hér sullast í glæpunum Sjálfstæðið enn,
þeirra sannleikur gerir þá frjálsa.
slíkra fanta ætti að reyra um hálsa.
Hér sullast í glæpunum Sjálfstæðið enn,
þeirra sannleikur gerir þá frjálsa.
Ort í Hveragerði 14.12.08