Sólin og vatnið
Sólin hún gefur lífinu ljós,
ljósið sem aldrei má fyrna.
Vatnið það streymir í eilífðarós,
en ,,engin er rós án þyrna\".
ljósið sem aldrei má fyrna.
Vatnið það streymir í eilífðarós,
en ,,engin er rós án þyrna\".
Ort í Hveragerði 14.12.08