Dimma dimma nótt
Vefðu þínum ástarörmum um mig
elskan, þvi nóttin er svo dimm.
Ég ber mjúka kossa mína á þig
elskan, því ástin er svo grimm.
elskan, þvi nóttin er svo dimm.
Ég ber mjúka kossa mína á þig
elskan, því ástin er svo grimm.