Á kort.
Ég kveðju sendi kæru hjón,
komið þið sæl og blessuð!
Er ekki kortið undra sjón
og eruð þið nokkuð stressuð?
komið þið sæl og blessuð!
Er ekki kortið undra sjón
og eruð þið nokkuð stressuð?
Samið 16.12.08 sem formáli á jólakort með ljóðum.