Meiningar
Ei menn þurfa um að skeyta,
þó orðanna séu ei heftir.
Orðin þurfa helst að heita,
svo höfð þau séu eftir.
þó orðanna séu ei heftir.
Orðin þurfa helst að heita,
svo höfð þau séu eftir.
Ort 17.12.08