Lífið á hælinu
Skrapp ég fram að fá mér te,
fékk mér spjall með konum.
Hér er oftast eitthvað að ske
og einhver gleði að vonum.
fékk mér spjall með konum.
Hér er oftast eitthvað að ske
og einhver gleði að vonum.
Ort í des 2008