Dauðans ótti
Að fara úr heiminum finnst mörgum leitt,
en framtíðin lög þessi setur.
Að vita ekkert hvort verður kalt eða heitt
og hvort mönnum líði eitthvað betur.
en framtíðin lög þessi setur.
Að vita ekkert hvort verður kalt eða heitt
og hvort mönnum líði eitthvað betur.
Ort 18.12.08