Svar við svari um fyrirspurn
Takk Ásta,
svona er með þessa gömlu menn
og þarf ekki gamla til,
að þeir vilja snúa hlutunum við.
Kveðja,
Einar
svona er með þessa gömlu menn
og þarf ekki gamla til,
að þeir vilja snúa hlutunum við.
Kveðja,
Einar
Skrifað 19.12.08