Sporin
Margur sér sporin sparar,
spáir í veður og laun.
Sá veldur ekki sem varar,
vinir eru fáir í raun.
spáir í veður og laun.
Sá veldur ekki sem varar,
vinir eru fáir í raun.
Ort 22.12.08 í Reykjavík á heimleið úr Hveragerði.