Nýárskveðja til hestamanna
Ég óska öllum gleðilegs nýárs
og þakka það sem þakka ber!
Vona að mörgum veitist gaman,
að vildisgæðing´ í klofinu sér!
og þakka það sem þakka ber!
Vona að mörgum veitist gaman,
að vildisgæðing´ í klofinu sér!
Ort 1. 1. 2009