Gáfumenn
Oft eru gáfumenn götóttir mjög,
sem gullið er veldur oss trega.
Þeir geta ei sungið sum hver lög,
samhljóma almennilegega.
sem gullið er veldur oss trega.
Þeir geta ei sungið sum hver lög,
samhljóma almennilegega.
Ort 3.1.2009