Í form
Viljir þú líkamann fá í form,
fáðu þér spretti í bænum.
Láttu þér hvergi duga dorm,
drífðu þig bara í grænum.
fáðu þér spretti í bænum.
Láttu þér hvergi duga dorm,
drífðu þig bara í grænum.
Ort 4.1.2008