Formáli myndasendinga
Það er ekki úr vegi að veita þér sýn
á vildisgæðinga og gá hvernig lyndar.
En hart gæti ég trúað að hefndi sín
að hampa þeim þér til fyrirmyndar.
á vildisgæðinga og gá hvernig lyndar.
En hart gæti ég trúað að hefndi sín
að hampa þeim þér til fyrirmyndar.
Í janúar 2009 sendi ég granna mínum nýjar myndir af hestunum á bænum.