Hug mynd
Þegar stjörnur falla af himninum
og stíga dans á svellinu,
við stöndum frosin og horfum hugfangin á
Þá er þægilegt að vera til
og stíga dans á svellinu,
við stöndum frosin og horfum hugfangin á
Þá er þægilegt að vera til