Flýjum
Gakktu með mér um stræti Parísar.

Elskenda borg
er okkar borg.

Steinar götunnar voru þar lagðir
fyrir okkur að ganga á.  
Skarkali
1985 - ...


Ljóð eftir Skarkala

Eyrnalokkur
Laumuspil
Flýjum
Endurskipulagning