Að seðja sinn svang
Ei leyfist öryrkja að seðja sinn svang,
af sóðum hann er jafnan rúinn.
Heimskan verður að hafa sinn gang,
hún er af mönnum tilbúin.
af sóðum hann er jafnan rúinn.
Heimskan verður að hafa sinn gang,
hún er af mönnum tilbúin.
Svar 13.2.09, til innheimtustofnunar er hótar mér uppboði vegna hraðasektar.