Ógnarstand
Um ógnarstand þarf ekki að ljúga,
Ísland ber nú víða á góma.
Úr þjóðinni margir merginn sjúga
og munu fáir hljóta dóma.
Ísland ber nú víða á góma.
Úr þjóðinni margir merginn sjúga
og munu fáir hljóta dóma.
Ort 13.02.09