Heimsókn til vinar
Það er gott að eiga inni
eitthvað þegar bjátar á.
Hlýjar mér í sál og sinni
að sitja góðum vini hjá.
eitthvað þegar bjátar á.
Hlýjar mér í sál og sinni
að sitja góðum vini hjá.
Ort 18.02.09 eftir heimsókn til vinar.