Þor og þrek
Íhaldsstjórn ei segist sek,
siðlaus öðrum fremur.
En Steingrím vantar þor og þrek,
þegar á hólminn kemur.
siðlaus öðrum fremur.
En Steingrím vantar þor og þrek,
þegar á hólminn kemur.
Þann 25.02.09 las ég að Steingrímur ætlaði ekki að breyta skattaálögunum.