Óartin
Lengi hef ég þraukað í þessarri sveit,
þekkt hefi margan hund.
-Fár mælir betra ef verra veit-
vesöl er mannanna lund.
þekkt hefi margan hund.
-Fár mælir betra ef verra veit-
vesöl er mannanna lund.
Ort 26.02.09