Íhaldstruntur
Íhaldstruntur voru teknar til kosta,
tilurðin glæpir eða svo sýnist mér.
Góðærið ilmaði af græðgi og losta,
gammarnir slepptu beislinu af sér.
tilurðin glæpir eða svo sýnist mér.
Góðærið ilmaði af græðgi og losta,
gammarnir slepptu beislinu af sér.
Ort 27.02.09