Að kankast á
Hlýjar í sál og sinni
að sitja vini hjá.
Gleði í muna og minni
að mega kankast á.
að sitja vini hjá.
Gleði í muna og minni
að mega kankast á.
Ort 18. febr. 2009 á heimleið úr heimsókn hjá góðum vini.