Granni minn
Fimar Dodda ljóðalínur
liggja víða.
En djöfull yrðu þær dýrar maður
dytti hann í´ða.
liggja víða.
En djöfull yrðu þær dýrar maður
dytti hann í´ða.
Ég sá að hestavísur templarans höfðu verið notaðar í ræðum og fræðiritum.