Sólin bætir sérhvern hag
Hef ekkert reynt að yrkja í dag,
ekki líst mér standið,
en sólin bætir sérhvern hag,
þótt snjórinn hylji landið.
ekki líst mér standið,
en sólin bætir sérhvern hag,
þótt snjórinn hylji landið.
Ort 28.02.09, ég skellti fyrripartinum á Dodda Júl og hann botnaði með sama.