Ást og von
Karl einn þrunginn ást og von,
eigrar daginn bjartan.
Ætlar að fara að eignast son,
ef að dugir vartan.
eigrar daginn bjartan.
Ætlar að fara að eignast son,
ef að dugir vartan.
Ort 02.02.09, vinur minn 68 ára vildi fara að koma sér upp erfingja.