Ríkisstjórn Geirs Haarde
Alltaf var hún örg og snúin
og ósanngjörn í kjörunum.
Ríkisstjórnin feysk og fúin,
fauk svo loks af hjörunum.
og ósanngjörn í kjörunum.
Ríkisstjórnin feysk og fúin,
fauk svo loks af hjörunum.
Ort 26.01.2009