Forsætisráðherrann
Óréttlætið ætíð kaus,
af yndi laug þótt allir vissu betur.
Sem óáranin endaaus,
afmán þjóðar, sem ekki kunni betur.
af yndi laug þótt allir vissu betur.
Sem óáranin endaaus,
afmán þjóðar, sem ekki kunni betur.
Ort 26.01.09