Hvað veit ég ?
Sumir segja sumt sé slæmt
aðir segja sumt sé gott
hinir sem eftir eru segja ekkert
en hvað veit ég góður gumi
eitthvað betur en ósvinnur maður
eða hvað ?  
Sigurður Einar
1991 - ...
Gumi er sama og maður
Ósvinnur maður er heimskur maður


Ljóð eftir Sigurð Einar

Lýsing
Hvað veit ég ?